0931791122

5 món phụ kiện cho dân văn phòng không thể thiếu trên bàn làm việc

Chiếc bàn làm việc ở công ty sẽ gắn bó với dân văn phòng khoảng 8 tiếng trong ngày. Vậy làm sao để bạn làm việc trong trạng thái thoải mái nhất, sức khỏe tốt nhất và hiệu quả công việc cao nhất? Ngoài năng lượng tích cực từ chính bản thân thì bạn có thể tham khảo thêm 5 món phụ kiện cho dân văn phòng không thể thiếu trên bàn làm việc qua bài viết sau đây.

Ly uống nước – bổ sung đủ nước cho sức khỏe của dân văn phòng

Làm việc dù có tập trung hay lo lắng như thế nào cũng đừng quên những thói quen tốt để giữ cho mình sức khỏe tốt nhất. Các chuyên gia luôn khuyên bạn phải uống đủ 2 lít nước 1 ngày. Nhưng nếu không có 1 ly nước luôn để kế bên chắc hẳn rằng bạn sẽ quên béng mất và bỏ bê bản thân khi chìm đắm trong 1 ngày bận rộn.

Ly uống nước – bổ sung đủ nước cho sức khỏe của dân văn phòng
Ly uống nước – bổ sung đủ nước cho sức khỏe của dân văn phòng

Vậy nên món phụ kiện cho dân văn phòng không thể thiếu đầu tiên chính là ly uống nước. Một mẹo nhỏ cho bạn là nên chọn loại có nắp đậy hoặc dạng bình có nút bật mở khi uống. Vậy thì khi lỡ tay làm đổ cũng không bị tràn nước ra máy tính hoặc giấy tờ quan trọng. Bạn nên chọn 1 chiếc lý làm bằng chất liệu tốt và có hình dáng mình yêu thích để tăng thêm chút niềm vui cho việc uống nước mỗi ngày.

Hộp đựng vật dụng văn phòng phẩm

Những vật dụng bé nhỏ rất dễ rơi mất và làm bày bừa chiếc bàn làm việc của bạn. Nhất là vào những hôm tâm trạng không tốt, chỉ cần nhìn chiếc bàn bừa bãi thôi cũng đủ làm bạn tăng thêm phần cáu gắt, khó chịu. Hơn nữa mỗi khi muốn tìm kiếm vật dụng lại chẳng biết nó đang nằm ở đâu.

Hộp đựng vật dụng văn phòng phẩm
Hộp đựng vật dụng văn phòng phẩm

Vậy nên bạn hãy chọn ngay cho mình những chiếc hộp nhỏ đựng văn phòng phẩm. Có thể chia nhiều ngăn nếu bạn muốn phân loại những vật dụng khác nhau. Với món phụ kiện cho dân văn phòng này mọi thứ sẽ trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn nhiều.

Sổ tay và giấy note – Phụ kiện cho dân văn phòng không thể thiếu

Không biết các bạn có thường hay bị mắc chứng bệnh “não cá vàng” hay không chứ theo quan sát của chúng tôi về cuộc sống văn phòng thì rất nhiều bạn mắc phải chứng bệnh này. Công việc sổ sách văn phòng bận rộn làm bạn bỏ lỡ mất nhiều thứ quan trọng. Vậy nên bạn phải nhanh chóng ghi chú những việc quan trọng nhất định phải nhớ vào giấy note và dán lên chỗ dễ thấy nhất trên bàn làm việc để lỡ vô tình ngước lên thấy là sẽ tự động nhắc nhở bản thân bạn.

Sổ tay và giấy note – Phụ kiện cho dân văn phòng không thể thiếu
Sổ tay và giấy note – Phụ kiện cho dân văn phòng không thể thiếu

Còn nếu bạn có thói quen sử dụng sổ ghi chú thì hãy ghi lại những việc quan trọng vào 1 cuốn sổ và luôn mang theo bên mình. Vậy sẽ không còn sợ chứng bệnh “não cá vàng” ghé thăm nữa.

Gối tựa lưng

Ngồi nhiều sẽ dễ làm bạn mệt mỏi và gù lưng xuống. Vậy thì không hề tốt cho cột sống chút nào. Bạn nên thủ sẵn phụ kiện cho dân văn phòng cực kỳ hữu ích là 1 chiếc gối tựa lưng êm ái. Chiếc gối này sẽ giữ cho lưng bạn thẳng, dáng đẹp, tốt cho sức khỏe. Không chỉ vậy bạn còn có thể tận dụng chiếc gối đó làm gối ngủ vào giờ trưa hoặc ôm thư giãn mỗi khi quá stress.

Gối tựa lưng
Gối tựa lưng

Lịch để bàn, đồng hồ

Thời gian là thứ vốn hữu hạn mà bạn không thể nào lấy lại được khi để nó trôi qua. Vậy nên hãy chuẩn bị cho mình 1 chiếc lịch để bàn hoặc đồng hồ bàn để luôn nhắc nhở bản thân về khái niệm thời gian. Có công cụ này bạn sẽ luôn được nhắc nhở phải làm mọi thứ nhanh chóng cho kịp ngày giờ như theo kế hoạch. Từ đó hiệu suất làm việc sẽ tốt hơn.

Lịch để bàn, đồng hồ
Lịch để bàn, đồng hồ

Hi vọng với gợi ý về 5 món phụ kiện cho dân văn phòng không thể thiếu trên bàn làm việc trong bài viết này sẽ cho bạn nhiều gợi ý hay ho để luôn làm việc hăng say mà vẫn đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Chúc các bạn thành công và đừng quên theo dõi thêm nhiều thông tin hữu ích khác tại chuyên mục “tin tức” của website https://sabayoffice.vn/ nhé!

>>>>> Xem thêm: Nguyên tắc mặc đẹp nơi công sở

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *