0931791122

Bí quyết tiết kiệm chi phí khởi nghiệp cho starup

2 Thue Van Phong

Vấn đề tài chính là một trong những yếu tố quan trọng với các startup. Việc phân bổ tài chính như thế nào, chi tiêu lĩnh vực ra sao trong giai đoạn đầu khởi nghiệp. Vấn đề tiết kiệm chi phí khởi nghiệp cho những ai startup cần được chú trọng hàng đầu. Tại bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ bí quyết tiết kiệm chi phí khởi nghiệp cho startup. Cùng theo dõi nhé!

>> Xem thêm: 101 câu hỏi khi chuẩn bị thành lập doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí tuyển dụng

Trong quá trình khởi nghiệp công việc mới chỉ đang lên kế hoạch để thực hiện. Vì vậy đây là khoảng thời gian chưa cần thiết cho việc thuê quá nhiều nhân viên. Giai đoạn này chỉ nên thuê số lượng nhân viên đúng mục đích công việc sử dụng. Tránh tình trạng thuê quá nhiều người chưa sử dụng đúng mục đích gây tốn kém chi phí.

tiết kiệm chi phí khởi nghiệp cho starup
Trước mắt chỉ cần tuyển nhân viên cốt lõi

Việc thuê mướn, sắp xếp nhân lực hợp lý sẽ tiết kiệm chi phí khởi nghiệp. Một gợi ý trong việc sắp xếp nhân lực cho các các startup trong quá trình khởi nghiệp. Đó là, bạn chỉ nên thuê nhân lực tự do hoạt động theo dự án hay sản phẩm. Ngoài ra, đối với nhân viên bạn đã thuê cần có những quy định, hợp đồng cụ thể, rõ ràng. Điều đó giúp bạn giữ chân lượng nhân viên có kinh nghiệm đồng thời không mất công đào tạo từ đầu.

Mua sắm, thuê các thiết bị hợp lý.

Mua sắm hợp lý là một trong những bí quyết tiết kiệm chi phí khởi nghiệp. Các startup cần lên kế hoạch những thiết bị, vật dụng thiết yếu cho quá trình làm việc. Trong quá trình mua cần tìm kiếm những địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng. Việc lên danh sách những vật dụng thiết yếu đó giúp các startup tính toán hợp lý chi phí cần bỏ ra. Đồng thời có thể lược bỏ, định hướng các vật dụng, thiết bị cần thiết nhất cho văn phòng.

tiet kiem chi phi khoi nghiep cho startup
Thuê văn phòng và sắm thiết bị cần thiết

Vấn đề thứ hai đó chính là chi phí để thuê địa chỉ, văn phòng làm việc. Việc lựa chọn văn phòng làm việc là bài toán khó đối với các startup. Bởi đây là một trong những lý do khiến nhiều startup thất bại trong giai đoạn đầu. Địa điểm làm việc phải dễ tìm, phù hợp với quy mô, số lượng nhân viên. Mặt khác giá thuê văn phòng phải hợp lý, phù hợp với chi phí khởi nghiệp. Để tiết kiệm chi phí khởi nghiệp cho startup, SABAY OFFICE hỗ trợ trong dịch vụ thuê văn phòng. Là địa chỉ cho thuê văn phòng uy tín nên nhận được sự quan tâm của đông đảo startup. Chỉ cần liên hệ qua Hotline 028.3816.6166 bạn sẽ có không gian làm việc ưng ý nhất.

Hạch toán các khoản chi tiêu

Để tiết kiệm chi phí khởi nghiệp cho startup thì startup phải thực hiện nhiệm vụ của người kế toán. Đó là việc bạn phải ghi chép, hạch toán chi tiết những khoản phí đã bỏ ra. Từ đó có những đánh giá khách quan khoản vốn mang lại lợi nhuận cao, khoản vốn làm giảm doanh thu. Việc ghi chép là cách quản lý dòng tiền đồng thời tính toán khoản khấu trừ thời điểm tính thuế. Ngoài ra, giấy tờ có thể làm bằng chứng trong trường hợp phải đối mặt vấn đề pháp lý.

Tăng cường liên kết qua trang thương mại điện tử

3 Lien Ket Thuong Mai Dien Tu
Tiến hành liên kết thương mại điện tử

Để tiết kiệm chi phí khởi nghiệp cho startup thì tiếp cận thông tin qua mạng là ý tưởng mới. Chạy quảng cáo trên mạng là cách tiếp cận đơn giản về sản phẩm, công ty đến với khách hàng. Sự phát triển của kỹ thuật số tạo nên cơ hội lớn cho các startup khi khởi nghiệp. Việc tiếp thị thông tin qua mạng sẽ giảm kinh phí hoạt động, quảng bá sản phẩm của các startup. Ngoài ra, vai trò của các công cụ quảng bá giúp quá trình kinh doanh thuận lợi, dễ dàng hơn.

Giai đoạn đầu của quá trình khởi nghiệp luôn là chặng đường gian nan, vất vả nhất. Việc tiết kiệm chi phí khởi nghiệp cho các startup cần được đặt lên hàng đầu. Hy vọng rằng với những chia sẻ về bí quyết tiết kiệm chi phí khởi nghiệp cho startup. Bạn sẽ có thêm nhiều định hướng, ý tưởng cũng như hoạchd dịnh trong việc khởi nghiệp sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.