0931791122

Không gian văn phòng ảnh hưởng đến hiệu quả công việc như thế nào?

2 Mau Sac Trong Van Phong Gop Phan Tao Diem Nhan Giup Nhan Vien Tap Trung Hon

Không gian văn phòng có những ảnh hưởng ít nhiều đến hiệu quả làm việc của mỗi nhân viên. Một không gian thoáng đãng tạo môi trường làm việc thoải mái. Không gian chật chội tạo áp lực gò bó khiến nhân viên mệt mỏi, thiếu không khí, thiếu sáng tạo. Vậy không gian văn phòng có ảnh hưởng như thế nào, cùng Sabay Office tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

>> Xem thêm: Ánh sáng tự nhiên trong văn phòng có ảnh hưởng như thế nào?

Không gian văn phòng ảnh hưởng đến sức khỏe của con người

Sức khỏe là yếu tố quan trọng nhất của mỗi con người. Nếu không có sức khỏe, con người sẽ không thể làm việc được. Hoặc hiệu quả công việc không cao dẫn đến những tác động tiêu cực ảnh hưởng đến nhiều yếu tố khác nhau.

Một không gian văn phòng được bố trí không phù hợp sẽ gây nên những áp lực vô hình với nhân viên. Nhiều hệ thống thiết kế không khoa học sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của nhân viên.

0
Không gian văn phòng đáp ứng các tiêu chí về thiết kế ánh sáng

Ví dụ, văn phòng quá hẹp gây hiện tượng chật chội, gò bó. Văn phòng quá rộng, nhân viên ngồi cách xa nhau lại tạo ra khoảng cách, thiếu thân thiện.

Hệ thống ánh sáng bố trí không phù hợp. Chẳng hạn, sáng quá hoặc tối quá sẽ gây ảnh hưởng đến mắt. Trong khi đó, nhân viên thường làm việc và tiếp xúc với máy tính rất nhiều. Việc bảo vệ đôi mắt của mỗi nhân viên là cần thiết.

Chất lượng không khí trong không gian văn phòng cũng là một điều đáng lưu ý. Nếu chất lượng không khí kém, nhân viên sẽ cảm thấy bị ngột ngạt. Bạn cần làm sạch không gian văn phòng để đảm bảo điều kiện tốt nhất cho nhân viên của mình.

Không gian văn phòng còn ảnh hưởng đến tâm lý của nhân viên

Người ta nói, “thoải mái như ở nhà”, nghĩa là, nhà là nơi giúp con người cảm thấy thư giãn và thoải mái nhất. Nếu môi trường, không gian làm việc cũng thoải mái thì hiệu quả công việc sẽ cao hơn.

Với một tâm lý thoải mái và tinh thần tích cực thì năng suất làm việc được nâng cao. Đặc biệt, đối với những người làm việc trong môi trường sáng tạo. Họ là những người cần không gian làm việc thông thoáng với 1 trạng thái tâm lý thoải mái.

Màu sắc trong văn phòng góp phần tạo điểm nhấn giúp nhân viên tập trung làm việc hơn

Màu sắc trong văn phòng cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình làm việc. Trong đó, những gam màu trung tính như xám, ghi… tạo cảm giác dễ tập trung hơn. Những màu sắc sặc sỡ như đỏ, vàng… kích thích sự sáng tạo và nhiệt huyết trong công việc. Không nên quá lạm dụng màu sắc trong không gian văn phòng sẽ gây phản tác dụng và tác động tiêu cực đến hiệu quả làm việc.

Lựa chọn thuê văn phòng như thế nào?

Văn phòng là cơ quan đầu não của mỗi công ty. Đầu tư thiết kế văn phòng là một phần quan trọng đầu tư cho bộ não. Phát triển không gian văn phòng làm việc sẽ mang lại hiệu quả cao trong các khâu làm việc.

Lựa chọn văn phòng phù hợp tăng hiệu quả làm việc

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cho thuê văn phòng giá rẻ và hậu mãi hấp dẫn. Mỗi người lãnh đạo cần lựa chọn sáng suốt để tạo ra một môi trường và không gian làm việc thoải mái. Tại Sabay Office, chúng tôi sở hữu một hệ thống các tòa văn phòng cao cấp. Đáp ứng nhu cầu của mỗi doanh nghiệp về không gian trong văn phòng. Nhận setup theo mẫu, cho thuê mặt bằng tự doanh nghiệp thiết kế. Hỗ trợ hậu mãi khách hàng và nhân viên của mỗi công ty.

Tại địa chỉ số 288 Phạm Văn Hai, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, Sabay có hệ thống tòa nhà 11 tầng. Với đầy đủ các dịch vụ đi kèm và mức giá cho thuê hợp lý. Quý khách hàng có thể ghé qua địa chỉ trên để xem mặt bằng hoặc gọi vào số HOTLINE: 093 179 1122 để được tư vấn miễn phí.

SABAY – KHÔNG NGỪNG BAY XA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.