Ý tưởng kinh doanh hoàn hảo khi thuê mặt bằng tại quận Tân Bình.

Quận Tân Bình đang dần trở thành nơi hấp dẫn cho những ai đang nhắm tới thuê mặt bằng tại quận Tân Bình để phát triển kinh doanh, bởi Tân Bình một trong số những quận phát triển và có quy mô dân số tương đối lớn do tập trung nhiều công ty, khu công nghiệp lớn, đặc biệt sân bay Tân Sơn Nhất. Số lượng công nhân, kỹ sư, chuyên gia sinh sống và công tác nơi đây ngày càng nhiều, kéo theo sự phát triển của những công trình công cộng trên địa bàn quận nhằm đáp ứng nhu cầu sống của người dân. Dưới đây, Sabay xin mách bạn những ý tưởng kinh doanh hoàn hảo nhất khi chọn thuê mặt bằng tại quận Tân Bình.

Cơm văn phòng.

Dich vu an uong, com van phong luon dem lai loi nhuan lon cho nhieu chu kinh doanh
Dịch vụ ăn uống, cơm văn phòng luôn đem lại lợi nhuận lớn cho nhiều chủ kinh doanh

Quận Tân Bình đang phát triển nhanh chóng, số lượng doanh nghiệp tăng lên, các văn phòng, tòa nhà cao ốc mọc lên từng ngày và theo đó là sự phát triển của các quán cơm văn phòng. Hiện nay thị trường cơm văn phòng vẫn đang phát triển theo sự phát triển của các văn phòng doanh nghiệp. Đây là một thị trường khá hấp dẫn. Thu nhập của nhân viên văn phòng ngày càng tăng, số lượng nhân viên văn phòng có thu nhập cao ngày càng nhiều vì thế đây được coi là một nhóm khách hàng tiềm năng.

Đại lý vé máy bay.

Tân Bình sẽ là nơi hoàn hảo cho các đại lý bán vé máy bay.

Không quá ngạc nhiên khi hàng loạt các đại lý vé máy bay mọc lên như nấm tại quận Tân Bình, phòng vé máy bay gần khu vực sân bay Tân Sơn Nhất luôn nằm trong khu vực tầm nhắm của số đông khách hàng khi có nhu cầu tìm mua vé máy bay cho những chuyến du hành của mình. Vì vậy khi bạn thuê mặt bằng tại quận Tân Bình thì đừng nên bỏ qua ý tưởng kinh doanh khá “hời” này nhé.

Quán cafe

Cac quan cafe voi thiet ke sang trong thoang mat thu hut nhieu doi tuong khach hang
Các quán cafe với thiết kế sang trọng thoáng mát thu hút nhiều đối tượng khách hàng

Quán cafe nghe có vẻ đã quá quen thuộc khi chúng ta có ý định mở mặt bằng kinh doanh, nhưng ý tưởng kinh doanh này sẽ không quá cũ tại trung tâm sầm uất của quận Tân Bình nhất là trên các con đường lớn: Hồng Hà, Trường Sơn, Yến Thế, Bạch Đằng. Khi chọn mặt bằng tại quận Tân Bình không nhất thiết bạn phải tìm một bằng bằng quá lớn mà thay vào đó hãy tìm mặt bằng dưới các tòa nhà lớn, nơi tập mật độ sinh sống và làm việc cao.

Thuê mặt bằng ở đâu phù hợp nhất?

Toa nha Sabay vua duoc xay dung va dua vao hoat dong 1/11/2017
Tòa nhà Sabay vừa được xây dựng và đưa vào hoạt động 1/11/2017

Tòa nhà Sabay 88 Yên Thế Tân Bình sẽ là ” điểm chọn mặt gửi vàng” thích hợp nhất cho những ý tưởng kinh doanh của nhiều người với những ưu thế khác biệt mà không phải nơi nào cũng có:

  • Vị trí vàng ngay trung tâm quận, cách sân bay 100m
  • Nằm giáp với tuyến đường lớn: Hồng Hà, Yên Thế, Trường Sơn.
  • Khu dân cư đông đúc: 45 căn hộ tại tòa nhà
  • Tòa nhà vừa được xây dựng 100%, mới hoàn toàn.
  • Diện tích lên tới 200m2, lý tưởng để phát triển kinh doanh.
  • Gần khu trung tâm hành chính quận
  • Các cao ốc văn phòng mới xây dựng gần tòa nhà.

Liên hệ thuê mặt bằng:

Địa chỉ: 88, Yên Thế, Phường 2, Tân Bình.

Hotline: 094.575.99.22

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *