0931791122

Những tiêu chí lựa chọn văn phòng

3 Dam Bao Phap Ly

Tìm kiếm địa chỉ văn phòng làm việc chưa bao giờ là vấn đề dễ dàng. Bởi lẽ mỗi người sẽ có những tiêu chí lựa chọn văn phòng riêng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về những tiêu chí lựa chọn văn phòng phổ biến nhất hiện nay. Đừng bỏ lỡ nhé!

>> Xem thêm: Tiêu chuẩn văn phòng hạng A là gì?

Xuất phát từ những nhu cầu, mục đích của doanh nghiệp mà người ta tìm kiếm các địa điểm đặt văn phòng. Tuy nhiên, đối với mỗi người quyết định chọn văn phòng còn phụ thuộc bởi nhiều yếu tố. Trong đó có những yếu tố, vấn đề cơ bản như sau.

Giá cả văn phòng

Giá cả thuê phòng được đánh giá là yếu tố quan tâm hàng đầu của mỗi doanh nghiệp. Bởi mức giá thuê còn phụ thuộc vào khả năng kinh tế của từng công ty. Mức giá đó phải đảm bảo tính hợp lý phù hợp với vị trí hiện tại của văn phòng.

1 Thue Van Phong
Thuê văn phòng giá rẻ

Hiện nay, tìm hiểu về giá thuê phòng bạn nên quan tâm đến giá dịch vụ, chi phí phát sinh. Nếu thuê nhà của công ty khoản thuế phải đóng là 10% còn thuê nhà của tư nhân đóng 23%. Vì vậy cần quan tâm đến các vấn đề trọng yếu này để tránh những mâu thuẫn về sau.

Có những trường hợp giá thuê phòng rẻ những các chi phí, dịch vụ phát sinh lớn. Đặc biệt giá thuê phòng luôn phụ thuộc bởi các yếu tố như vị trí, diện tích, trang bị nội thất.Vì vậy đây là tiêu chí lựa chọn văn phòng quan trọng mà bạn cần quan tâm khi quyết định chọn văn phòng.

Nội thất văn phòng

Muốn chất lượng công việc hiệu quả thì phải đảm bảo môi trường làm việc chất lượng. Do đó, một trong những tiêu chí lựa chọn văn phòng không thể bỏ lỡ là nội thất văn phòng. Không gian phòng phải đảm bảo đủ tiện nghi về bàn ghế, khu vực vệ sinh, điều hòa.

2 Noi That Van Phong
Nội thất văn phòng hài hòa, phù hợp

Bên cạnh đó, cần có sự tách biệt giữa không gian làm việc, nghỉ ngơi, ăn uống, tiếp khách. Tránh trường hợp bàn bạc những công việc với khách hàng lại sắp xếp ở khu ăn uống, làm việc. Điều đó gây mất mỹ quan cho khách hàng đồng thời bất tiện trong quá trình làm việc. Vì vậy, kiểm tra thiết bị trong phòng cũng là yêu tố để quyết định lựa chọn văn phòng.

Vị trí văn phòng

Mặc dù hiện nay vị trí làm việc không cần quá sầm uất hay gần trung tâm thương mại. Người ta chọn những vị trí thuận tiện giao thông, hợp với phong thủy, không gian làm việc thoải mái. Tuy nhiên không thể phủ nhận việc đây là một trong những tiêu chí lựa chọn văn phòng. Sở dĩ có một số công ty cần có vị trí tốt phục vụ việc kinh doanh, tuyển dụng nhân sự. Hay có một số công ty lựa chọn những vị trí dễ tiếp cận truyền thông, quảng bá sản phẩm. Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến vị trí nhưng không thể phủ nhận tầm quan trọng của vấn đề.

Môi trường an toàn

Vấn đề an ninh trong khu làm việc cũng được các doanh nghiệp đặt lên hàng đầu. Vì vậy, lựa chọn địa điểm làm việc an toàn nằm trong những tiêu chí lựa chọn văn phòng. Môi trường làm việc đảm bảo thì nhân viên mới có thể phát huy hết khả năng trong công việc. Đồng thời tạo tâm lý thoải mái, tin tưởng, gắn bó hết mình với công ty. Môi trường làm việc có ý nghĩa quan trọng quyết định đến chất lượng, hiệu quả của công việc.

Đảm bảo về mặt pháp lý

3 Dam Bao Phap Ly
Các giấy tờ pháp lý đảm bảo văn phòng hoạt động

Đây là một trong những tiêu chí lựa chọn văn phòng được ưu tiên nhất. Hiện nay xuất hiện một số trung tâm  môi giới văn phòng không đảm bảo về mặt pháp lý. Các địa chỉ văn phòng thường không đủ giấy tờ hoặc có những biểu hiện sai trái. Vì vậy tìm kiếm trung tâm thuê văn phòng uy tín, an toàn luôn được mọi người quan tâm. Hiện nay, SABAY OFFICE là địa chỉ cho thuê văn phòng uy tín trên cả nước. Với hệ thống phòng chính chủ, đảm bảo vệ pháp lý cùng không gian hiện đại. Tại đây cung cấp nhiều không gian phòng với diện tích khác nhau cùng giá cả ưu đãi. Nếu có nhu cầu tìm hiểu về văn phòng hãy liên hệ 028.3816.6166 để được hỗ trợ.

Tùy theo nhu cầu, loại hình doanh nghiệp mà có những tiêu chí chọn văn phòng riêng. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng những tiêu chí lựa chọn văn phòng trên đây mang tính tổng hợp nhất. Hy vọng đó là những thông tin quan trọng trong công việc của các bạn sau này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.