Officetel HCM- Sự lựa chọn hoàn hảo cho các Startup

Thiết kế linh hoạt, mục đích sử dụng 2 trong 1 vừa làm văn phòng, vừa là nơi lưu trú, giá vừa phải, căn hộ văn phòng Officetel HCM đang được xem như một giải pháp hiệu quả ở cả góc độ kinh tế lẫn nâng cao chất lượng sống cho giới trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ đang trong quá trình khởi nghiệp

Bài toán của các start-up

Sau nhiều năm làm quản lý cho một doanh nghiệp chuyên về phát triển phần mềm, Nguyễn Quốc Anh, một bạn trẻ thế hệ 8X đã quyết định cùng 2 người bạn mở công ty riêng.

Là một người nhanh nhạy và khá giỏi tính toán, anh nhận thấy, nếu cứ đi thuê nhà mặt phố thì mỗi năm anh phải bỏ ra hơn 240 triệu đồng cho chi phí thuê văn phòng. Cứ đà này, chỉ trong vài năm là anh mất cả tỷ đồng cho việc thuê căn hộ.

Trong lúc đang suy nghĩ tìm giải pháp, Quốc Anh nhận thấy mô hình căn hộ văn phòng Officetel HCM rất phù hợp với nhu cầu của mình.Với tổng giá trị đầu tư ban đầu thấp, công năng sử dụng 2 trong 1, kết hợp ở và nơi làm việc nên anh không ngần ngại “tậu” ngay một căn Officetel quận Tân Bình.

Quốc Anh chia sẻ: “Tôi tin khi chuyển về văn phòng mới, việc tiếp đón đối tác và khách hàng mới thuận lợi hơn rất nhiều. Nơi làm việc mới sẽ hết sức chuyên nghiệp, tiện nghi. Tôi đang rất hào hứng để phấn đấu đạt được những mục tiêu đề ra trên con đường khởi nghiệp”.

Sự lựa chọn lý tưởng cho người khởi nghiệp

Hiện nay, nhu cầu về căn hộ Officetel HCM vẫn rất lớn. Tại một số dự án có vị trí kết nối thuận tiện với khu vực trung tâm quận 1 và các quận xung quanh như Sabay Office, phân khúc căn hộ Officetel HCM đang rất nóng. Với giá rất cạnh tranh, chỉ từ 10 triệu/tháng, nằm ngay trung tâm, vừa có thể làm nơi ở, nghỉ ngơi, và đặc biệt là có thể tận hưởng toàn bộ các tiện ích của dự án.

Mot can ho Officetel tai Sabay Office
Một căn hộ Officetel tại Sabay Office

Với diện tích linh hoạt từ 25m2-30m2 nên tổng chi phí mỗi căn hộ vô cùng hợp lý. Tùy vào nhu cầu và sở thích, khách hàng có thể lựa chọn cho mình căn hộ với những thiết kế đa dạng như: căn hộ chuẩn, căn hộ thông tầng, hoặc căn hộ sân vườn – là căn hộ được sử dụng diện tích sân vườn tạo không gian xanh thoáng đãng cho văn phòng làm việc.

Nguồn: Dân Trí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *