Những loại hình kinh doanh nên thuê văn phòng ảo tại Hồ Chí Minh

thuê văn phòng ảo tại hồ chí minh

Sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật đã ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế. Nhiều loại hình kinh doanh ảo độc đáo cũng đã ra đời. Nếu bạn đang kinh doanh những lĩnh vực sau, thì thuê văn phòng ảo tại Hồ Chí Minh chính là một lựa chọn đúng đắn.

 1. Nhóm làm việc ảo

Nhóm làm việc ảo không còn là một khái niệm mới mẻ. Các công ty lớn, đặc biệt là những tập đoàn đa quốc gia, thường thành lập những nhóm làm việc ảo. Những nhóm bao gồm những thành viên ở cách xa nhau về mặt địa lý. Và cùng thực hiện một dự án nào đó. Bởi vậy, mọi việc sẽ đều được làm việc từ xa, và từ bất kỳ đâu. Không cần tất cả đều có mặt tại văn phòng.

2. Trợ lý ảo

Loại hình trợ lý ảo đang ngày càng phát triển hiện nay. Không chỉ thực hiện các vai trò giống với trợ lý cá nhân mà trợ lý ảo còn có thể thực hiện nhiều hơn thế. Trợ lý ảo chỉ làm việc mà bạn cần vì thế bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Với trợ lý ảo bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí lao động, chi phí bảo hiểm, bồi thường, trợ cấp. Điều này làm cho trợ lý ảo đem lại hiệu quả tốt hơn. Đây là một hình thức kinh doanh ảo bởi vậy bạn chọn thuê văn phòng ảo để đăng ký kinh doanh là hoàn toàn hợp lý.

thuê văn phòng ảo tại hồ chí minh

3. Lớp học ảo

Các lớp học ảo giúp bạn tiết kiệm thời gian, giáo viên hướng dẫn và các sinh viên cũng có thể giao tiếp trong thời gian thực qua văn bản, âm thanh và video. Lớp học ảo cho bạn tải về các bài giảng và bài thuyết trình. Bởi vậy, tất cả giáo viên và học viên không nhất thiết phải có mặt ở lớp. Nhờ đó, bạn sẽ không cần một văn phòng cố định để sử dụng.

thuê văn phòng ảo tại hồ chí minh

4. Máy chủ ảo

Máy chủ ảo là việc chuyển 1 máy chủ vật lý thành nhiều máy ảo bằng các phần mềm được thiết kế đặc biệt, được kiểm soát bởi những người quản trị công nghệ.

Thông thường, 1 máy chủ duy nhất sẽ được sử dụng cho 1 ứng dụng duy nhất. Nhờ công nghệ ảo, quản trị viên sẽ hợp nhất một số máy dưới 1 máy chủ trong khi cùng lúc chạy nhiều môi trường ảo.

Trên đây là những xu hướng dịch vụ kinh doanh ảo nên chọn thuê văn phòng ảo tại Hồ Chí Minh. Nó sẽ giúp bạn có một địa chỉ kinh doanh đẹp. Đồng thời tiết kiệm chi phí một cách tối đa. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho công ty mình, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi.

Sabay Office – Hệ thống cho thuê văn phòng ảo tại Hồ Chí Minh giá rẻ. Chỉ với từ 245 ngàn đồng/ tháng, bạn đã có:

  • Một địa chỉ ngay gần sân bay, với nhiều tiện ích
  • Số điện thoại, số fax, trang web, e-mail.
  • Phòng họp, máy chiếu, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty.
  • Kế toán báo cáo thuế.

Tòa nhà cho thuê văn phòng ảo tại Hồ Chí Minh: 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình

Gọi ngay cho chúng tôi: 090 669 3166 – 093 179 1122

Hoặc gửi mail cho Sabay: contact@sabayoffice.vn

Thông tin chi tiết và bảng giá cụ thể văn phòng ảo Sabay: https://sabayoffice.vn/van-phong-ao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *